Chung cư giá rẻ Hà Nội | Chung cư mini đủ đồ 300tr/căn - Ở ngay

Cách khắc phục hiệu quả nhà ở có góc lồi, lõm

Theo phong thủy, một ngôi nhà tốt nhất là ngôi nhà có hình dáng vuông vắn. Thế nhưng không phải mảnh đất nào cũng vuông vắn để xây được một ngôi nhà đẹp, nhất là ở đô thị đông dân cư, tấc đất tấc vàng như Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng, Vũng Tàu...

Nhà có góc lồi, lõm và cách khắc phục
Nhà có góc lồi, lõm và cách khắc phục
Một ngôi nhà không vuông vắn, chỗ thò ra chỗ thụt vào sẽ ảnh hưởng đến vận may của gia chủ, mang lại những điều không may mắn.

Lành dữ nếu ngôi nhà có mặt lồi: Chỗ lồi ra ở phương vị nào sẽ bị ảnh hưởng tương ứng chỗ đó. Nếu nhà quay hướng Nam, hướng Nam bị lồi ra là dữ, hướng Đông Nam lồi ra là lành; ngôi nhà hướng Đông lồi ra là lành, phía Tây Bắc bị lõm vào là dữ, nhà ở hướng Tây lồi ra là lành, phia Nam bị lồi ra là không tốt; nhà hướng Bắc lồi ra là lành.

Lành dữ khi nhà có mặt lõm: Cụ thể phía Tây Bắc ngôi nhà lõm vào sẽ làm tổn hao khí quý, nhà có 4 phía đều lõm vào là điềm dữ, nhà có hướng Đông và Tây cùng lõm vào là vận lành, cả hai hướng Bắc và Nam cùng lõm vào là vận dữ, phía Tây và phía Đông lõm vào cũng không tốt.

Lành dữ đối với nhà có góc nhọn: Góc nhọn trong nhà là điều cấm kị, nó dẫn đến bất an, bệnh tật cho gia chủ. Một số cách sau giúp hóa giải điềm không may từ góc nhọn gây ra:

- Treo gương lõm: Gương lõm có tác dụng đặc biệt có thể làm đảo lộn mọi thứ phản chiếu qua gương, do đó tại các góc nhọn nên treo gương lõm để hóa giải sát khí, có thể mua gương lõm ở các cửa hàng bán đồ thờ cúng.

- Treo tranh đầu dã thú: Treo tranh đàu thú ở đối diện góc nhọn là cách hóa giải đơn giản khi ngôi nhà có góc nhọn. Điều lưu ý là khi treo tranh này tuyệt đối không đóng đinh vào mặt thú.

- Đặt bể cá trong nhà: Đặt bể cá trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí, làm đẹp mà còn có tác dụng hóa giải sát khi do góc nhọn gây ra, giúp gia chủ gặp được vận khí tốt, may mắn trong cuộc sống.

- Sử dụng tấm gỗ để che chắn, gia chủ có thể dụng tấm gỗ để che vào góc nhọn của ngôi nhà giúp hóa giải sát khí bởi góc nhọn gây ra, có thể đặt vào đó tủ gỗ âm tường hay tủ rượu làm bằng gỗ âm tường..

>>> Lưu ý phong thủy khi xây nhà ống đô thị

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
DMCA.com Protection Status